Thứ Hai, 9 tháng 9, 2013

Những thắc mắc mà người tiêu dùng khi mua bếp từ thường gặp

  • Bạn muốn chọn bếp từ hỗ trợ việc nấu nướng nhưng vẫn e ngại về tính năng sản phẩm, giải đáp của chuyên gia sẽ giúp bạn tháo gỡ thắc mắc.
bếp từ munchen

1. Bếp từ & bếp điện khác nhau ở điểm nào?
bếp từ munchen thương hiệu từ đức

Sự khác nhau của bếp điện , bếp từ Munchen

Bếp điện tạo nhiệt bằng sợi dây đốt nóng, nhiệt lượng tỏa ra từ sợi đốt truyền nhiệt đến đáy nồi, một lượng nhiệt lớn sẽ tỏa ra môi trường bên ngoài trước khi truyền tới đáy nồi để nấu chín thức ăn. Còn bếp từ hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng từ. Lấy ví dụ với bếp từ munchen, khi cho dòng điện chạy vào cuộn dây đặt bên trong sẽ tạo ra từ trường trên mặt bếp. Cuộn dây được bố trí hình tròn là mâm từ, với bếp munchen đường kính mâm từ lớn cho công suất thực cao. Khi đặt trên bếp những nồi bằng kim loại có từ tính thì ở đáy nồi sẽ sinh ra dòng điện Foucault và nóng lên, nấu chín thức ăn. Để thay đổi nhiệt độ đun, bạn chỉ cần thay đổi cường độ từ trường tác dụng lên đáy nồi bằng cách điều chỉnh công suất của bếp bằng các phím cảm ứng.

 2. Dùng bếp từ liệu có hại cho sức khỏe hay không?

bếp từ munchen liệu có hại cho sức khỏe không


Bếp từ munchen liệu có hại cho sức khỏe không

Có rất nhiều ý kiến xoay quanh sóng từ trường.Liệu có nguy hại cho sức khỏe đặc biệt là người có tiểu sử bệnh tim? Thực tế thì chúng không gây hại sức khỏe, vì tần số hoạt động của bếp từ rất thấp chỉ từ 20 Kz đến 23 Khz (khác hoàn toàn với sóng viba của lò vi sóng - 2.4GHz). Do vậy, các bức xạ sóng điện từ có cường độ rất thấp xem như không có trên bề mặt bếp, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người. Thật vậy, so với các loại bếp khác, bếp từ an toàn, tốt cho sức khỏe vì không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh, không gây cháy nổ, chạm mạch, giật điện, không đốt oxy, không thải khí độc C0, C02 ra không gian bếp.

3. Bếp từ chỉ dùng để nấu lẩu?

bếp từ munchen giúp bạn có những món ăn ngon

Bếp từ Munchen người bạn đồng hành cùng bà nội trợ

Đây là nhận định hoàn toàn sai lầm. Với bếp từ Munchen bạn có thể nấu tất cả các món ăn từ chiên, hấp, xào, hầm... Với chế độ nấu tự động, hay điều chỉnh theo cách của người nấu rất tiện lợi, bạn chỉ cần chọn thực đơn nấu, điều chỉnh công suất thích hợp là có thể thoải mái chuẩn bị công việc khác vì bếp từ sẽ tự động tắt theo thời gian đã cài đặt trước, không lo bị “quá lửa”.

5. Nên chọn bếp từ có thương hiệu

bếp từ bosch

Bếp từ Bosch hàng nhập khẩu từ đức

Nhiều người tiêu dùng bị thuyết phục bởi sản phẩm giá rẻ mà quên rằng “tiền nào của đó”. Giá rẻ thường đi đôi chất lượng kém, tuổi thọ thấp, mau hư. Một bếp từ đạt tiêu chuẩn mang đến cho bạn thiết kế đẳng cấp, sang trọng, điều khiển nhiệt độ chính xác, hệ thống bảo hành trải rộng khắp cả nước...
tham gia cuộc thi tìm hiểu bếp từ Munchen và nhận quà tại: 

Website : http://noithatnamanh.com

6. Dùng bếp từ có hao điện không

Theo suy nghĩ một số người với thiết bị có công suất lớn thì hao điện, điều đó là sai lầm vì công suất lớn giúp giảm được thời gian nấu. Với bếp từ tạo ra nhiệt từ đáy nồi, truyền trực tiếp thực phẩm bên trong, không tốn năng lượng như các bếp khác, hiệu suất bếp cao, ít hao phí điện.


SIÊU THỊ NỘI THẤT NHẬP KHẨU NAM ANH
Showroom: 78 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội
Tư vấn bán hàng: 04.85.87.47.74 - Fax: 04.3516.2037
Tư vấn kỹ thuật & bảo hành: 0916.82.72.73
Website: noithatnamanh.com
Gmail: noithatnamanh78@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét